Xin chào: đăng nhập hoặc tài khoản

Rượu dừa thơm lừng

Ai lần đầu thưởng thức Rượu Dừa sẽ có sự ngần ngại ngay từ đầu lưỡi vì rượu không hẳn là rượu, cay thâm thúy đó nhưng cũng ngọt ngào ngay đó, uống mãi cho hết bình cảm giác say

mới ngà ngà giống như cảm giác của sự mê hoặc khó cưỡng. 

Rượu dừa ngoài vị của Rượu còn có vị ngọt mát với hương đặc trưng của dừa, vừa nồng nàn vừa thanh tao dịu nhẹ. Sản phẩm có thể dùng trong bữa ăn hàng ngày, bữa tiệc, làm quà biếu,quà tặng trong dịp Lễ Tết, Sinh Nhật, Mừng Tân Gia, Tiếp Khách trong nước và quốc tế mang đậm nét Văn Hóa Việt.

Click here to enlarge
Rượu dừa bến tre

Rượu Dừa với mẫu mã ĐỘC ĐÁO đem đến cho người tiêu dùng sự TIỆN LỢI và SANG TRỌNG cùng với một CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO đã được nghiên cứu qua một thời gian dài, nhằm đáp ứng tốt nhất cho NHU CẦU SỨC KHỎE người tiêu dùng!

Uống hết rượu trong trái dừa, đập trái dừa ra, nạo lấy phần cơm dừa. Phần này ăn thấy dòn, cứng, dầy mang hương vị của dừa. Cắn thử một miếng đúng gốc là rượu luôn. Cái món này làm mồi hết xảy luôn. Vừa ăn được vừa uống được, khả năng thấm rượu tăng lên gấp 2 lần. Nhất cử lưỡng tiện vì trong rượu có sẵn mồi luôn. 

Hay lấy phần cơm dừa đem kho với thịt hay cá là tuyệt ngon đúng với dân Nam Bộ luôn. 

Rượu này uống vào bảo đảm sáng hôm sau không bị nhức đầu, vẫn có thể đi làm bình thường.
Những ai đã từng uống rượu dừa bến tre rồi thì khỏi cần phải nói cũng biết là ngon như thế nào. Nếu còn ai chưa biết xin hãy mua một trái dùng thử sẽ biết hương vị của nó ra sao.


Cách dùng:
Có thể uống Nóng, lạnh hoặc ở nhiệt độ thường: 
1. Uống trực tiếp.
2. Uống ướp lạnh(để trong ngăn mát của tủ lạnh…).
3. Uống nóng.(trời lạnh uống nóng sẽ rất ngon, nếu uống ko quá cầu kì uống trực tiếp cũng được).
· Cho vào lò vi sóng để khoảng 4-5 phút.
· Hấp cách thủy, đun sôi khoảng 5 phút hoặc lâu hơn chút.
· Cho lên bếp nướng khoảng 5 phút ( cách này nhanh hơn so với cách hấp cách thủy khi gia đình ko có lò vi sóng).

Rượu dừa là thứ rượu được chế một cách đơn giản và độc đáo. Người ta trèo lên cây dừa, chọn buồng dừa nạo, đục cuống nhét viên men rượu vào, khoảng 10 ngày sau nước dừa lên men biến thành một loại rượu nhẹ uống rất ngon!

Trong những ngày se se, dùng rượu dừa hâm nóng sẽ tốt và ấm hơn, ngược lại, những ngày oi nồng, một chút mát lạnh sẽ làm rượu càng thêm ngon. Nói là rượu nhưng đây không hẳn dành cho nam giới bởi người phụ nữ khi đã mê thì cũng dễ say với rượu dừa. Rượu dừa làm cho nét chấm hồng trên khuôn mặt của người thiếu nữ thêm hao hao, làm nét duyên ngầm càng thêm quyến rũ.

Bài viết liên quan