Xin chào: đăng nhập hoặc tài khoản

Bán rượu dừa giá cực bình dân

Rượu Dừa hiện nay:
Rượu dừa xuất hiện ở thị trường Việt Nam có hai loại : Rượu dừa đóng chai (nguyên liệu chính từ nước dừa) và rượu trái dừa (Nguyên liệu chính từ trái dừa và mật dừa hoặc rượu nồng độ cao).

Rượu trái dừa được giữ nguyên hình thù trái dừa thật, bên trong vẫn còn lớp cùi dừa (Cơm dừa) và bịt kín. Trong bài viết này muốn đề cập tới rượu trái dừa.
Phương pháp làm rượu dừa Có hai cách làm rượu dừa phổ biến:
1. Lên men trong trái dừa từ các nguyên liệu chính: Mật hoa dừa, nước dừa, và cơm dừa. Tuy nhiên phương pháp này không phổ biến vì qui trình phức tạp và nguyên vật liệu không sẵn có.
2. Ngâm ủ trong trái dừa từ các nguyên liệu chính là rượu có nồng độ cao,từ 48% Vol tới 60%Vol. Rượu được ngâm trong trái dừa ủ kín theo một qui trình kĩ thuật và thời gian nhất định trước khi xuất xưởng. 
Rượu dừa được chế biến từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, làm theo phương pháp lên men cổ truyền và bảo quản trong trái dừa còn nguyên giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố không có lợi cho sức khỏe.
Sau khi sơ chế phần vỏ, quả dừa được ủ với men chuyên dụng,nếp cái hoa vàng và theo một tỷ lệ nhất định đem ủ cho đến khi có đủ hương cay nồng đặc trưng của rượu và vị thơm ngọt từ nước dừa. Quả dừa làm rượu là dừa già của Bến Tre (lớp cùi dừa nhiều, hàm lượng dầu nhiều và thơm), đường kính quả từ 16-18cm, nặng từ 1,2 - 1,4kg.
Cách thưởng thức: Người ta có thể uống 
Rượu dừa theo ba cách.

Thứ nhất : Uống ở điều kiện bình thường.
Thứ hai: Uống nóng, bằng cách ủ nóng trong lò vi sóng khoảng năm phút hoặc nướng bằng lửa.
Thứ ba : Uống lạnh, bằng cách ủ lạnh trước khi uống
Rượu Dừa, khi đưa lên miệng thưởng thức có hương thơm mát đặc trưng của hương dừa, khi uống có vị ngọt nhẹ, đặc biệt không gây cảm giác háo nước, đau đầu... Rượu rót ra ly có màu trắng ngà.
Tác dụng và ý nghĩa của Rượu Dừa:
Sản phẩm phù hợp cho mọi người, có thể dùng trong các bữa ăn hàng ngày,trong các buổi tiệc,liên hoan.
Đặc biệt 
Rượu dừa có thể làm quà biếu, quà tặng trong các dịp lễ tết hoặc tiếp đãi khách du lịch, khách nước ngoài!
Cách bảo quản:
Bảo quản trong điều kiện thoáng mát, tốt nhất ở nhiệt độ 5 đến 8%c