Xin chào: đăng nhập hoặc tài khoản

Một bịch hướng dương vị dừa 40gr có bao nhiêu gói ?

 Hạt hướng dương Chacheer đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Loại hạt này len lỏi vào từng ngóc ngách quán xá và là loại hạt mang đi một cách dễ dàng.
  Chacheer vị dừa loại 40gr được sử dụng phổ biến trong các quán cafe vì giá thành hợp lý, quy cách đóng gói vừa vặn cho một cuộc nói chuyện cafe kéo dài 20 -30ph. Một thùng Chacheer 40gr đóng hộp lên tới 200 gói.

Tuy nhiên trong đó được chia làm 10 bịch nhỏ được đóng gói cẩn thận bằng túi nilon mỗi bịch.  Như vậy chia đều ra mỗi bịch có 20 gói nhỏ. 

Một bịch hướng dương vị dừa 40gr có bao nhiêu gói ?

  Một bịch hạt hướng dương dừa 40gr có 20 gói nhỏ xếp gọn gàng trong túi nilon bọc kín và có quai xách dễ dàng. Với mỗi khách hàng, chỉ cần mua một bịch hướng dương dừa 40gr là có thể ăn vặt trong cả tuần đến nửa tháng với bạn bè.

Chacheer dừa 40gr

  Do hạt hướng dương Chacheer tiêu thụ rất mạnh nên các bạn yên tâm với hạn sử dụng của sản phẩm vì date luôn còn rất dài chưa kịp để hàng tồn kho đã cháy hàng. Và đó là một trong những lí do giải thích vì sao hạt hướng dương Chacheer luôn giòn và thơm hơn các loại hạt hướng dương khác trên thị trường.

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Chacheer.

Chi tiết: 
https://www.facebook.com/lentrauvn
Đặt mua hàng xin liên hệ:
Cửa hàng trực tuyến lentrau.com
ĐT: 0906 215 033
Email: sales.lentrau@gmail.com.

Theo: lentrau.com

Bài viết liên quan