Xin chào: đăng nhập hoặc tài khoản

Hạt hướng dương Chacheer trên toàn thế giới

Hạt hướng dương Chacheer hiện đã xuất khẩu trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các vị nổi bật của hạt hướng dương Chacheer chủ yếu là vị dừa, ngũ vị hương, vị cà phê và nguyên vị. Tuy vậy nhưng công ty Qiaqia Food Co. , Ltd đã rất khéo léo trong việc tạo dựng thương hiệu riêng cho từng quốc gia.
Với bao bì được in thành hai thứ tiếng ( tiếng anh và ngôn ngữ riêng mỗi nước ) tạo hiệu ứng thân thiện hơn cho người dùng.
Hướng dương chacheer ngũ vị ( Ả Rập )
   Với tiêu chí sản phẩm quốc tế và danh hiệu địa phương Chacheer gần như đã đánh gục mọi thị trường thậm chí cả những thị trường khó tính như Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Canada… Chacheer xuất khẩu hầu hết ở các nước Đông Nam Á, Indonexia, Malaysia… 
Hướng dương chacheer vị dừa ( Malaysia )
   Và không thể không nhắc tới thị trường Việt Nam. Một thị trường đông dân và ưa thích các món ăn vặt. Chính vì vậy quá trình nhập khẩu của Chacheer về Việt Nam luôn ở trong tình trạng khan hiếm hàng.
Hướng dương chacheer vị dừa ( Việt Nam )
   Ngày nay, Chacheer trinh phục thêm các thị trường khó tính như Châu Âu và Nga hay Trung Đông. Với sự phát triển không ngừng có thể nói Chacheer đang trở thành một sản phẩm phổ biến toàn cầu.
     Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Chacheer.

Chi tiết: 
https://www.facebook.com/lentrauvn
Đặt mua hàng xin liên hệ:
Cửa hàng trực tuyến lentrau.com
ĐT: 0906 215 033
Email: sales.lentrau@gmail.com.

Theo: lentrau.com

Bài viết nên đọc

Bài viết liên quan